snooker news

snooker news แหล่งรวมข่าวกีฬา ข่าวสนุกเกอร์ล่าสุด เว็บไซต์ข่าวสนุกเกอร์ที่น่าเชื่อถือ

snooker news เว็บไซต์รวมข่าวสารที่เกี่ยวกับการแข่งขัน และกีฬาสนุกเกอร์ 

snooker news สำหรับเว็บ ufasnooker เป็นChannel snooker ที่เกี่ยวข้องกับกีฬาสนุกเกอร์ และยังรวมถึงข่าวกีฬาต่าง ๆ อีกมากมาย มีเรื่องราวที่น่าสนใจ ให้กับผู้ที่ชื่นชอบ กีฬาสนุกเกอร์ทุก ๆ ท่านให้ติดตามหลากหลาย ที่จะทำให้แฟน ๆ ของกีฬาสนุกเกอร์

ซึ่งเว็บ ufax10 snooker หรือเว็บ ufasnooker เว็บตรง อันดับ 1 เป็นเว็บบ้านสนุกเกอร์ ที่นำเสนอผลการ แข่งขันสนุกเกอร์ล่าสุด โปรแกรมการแข่งขัน โปรไฟล์ของผู้เล่น และ snooker liveสด ซึ่งก็ยังรวมถึง โปรแกรม ถ่ายทอดสด สนุกเกอร์ วันนี้ ที่ทางเว็บได้คัดสรรสิ่งดี ๆ มากมายให้ติดตาม

เป็นเว็บที่ครอบคลุมและบทความข่าว ที่สำคัญที่สุดในแต่ละวันจาก ufasnooker เว็บไซต์สนุกเกอร์ ที่ดีที่สุดในเมืองไทย โดยรวบรวมเนื้อหา สนุกเกอร์ล่าสุด จากแหล่งต่างๆ ทั่วทั้งโลก เพื่อเอาใจแฟน ๆ ของกีฬาสนุกเกอร์

snooker news จัดด์ ทรัมป์ ผู้เล่นมืออาชีพระดับโลก ประวัติการแข่งขันและข่าวล่าสุดของเขา

จัดด์ ทรัมป์ เป็นผู้เล่นสนุกเกอร์ มืออาชีพชาวอังกฤษ และเป็นที่รู้จักจาก สไตล์การเล่นที่รวดเร็ว พรสวรรค์โดยธรรมชาติ บุคลิกสนุกสนาน และด้วยวัยเพียง 14 ปี เขาก็กลายเป็นผู้เล่น ที่อายุน้อยที่สุด ของประวัติศาสตร์snooker news

ที่ทำการแข่งขันได้ถึง 147 ครั้ง ในปี 2011 และเขาได้คว้าแชมป์ ในรายการแรกเป็นรายการ ไชน่าโอเพ่น ด้วยการเอาชนะ มาร์ค เซลล์บี 10-8 ในรอบชิงชนะเลิศ และในปีเดียวกัน เขาได้รับรางวัล UK Championship โดยเอาชนะ Mark Allen

และนอกเหนือจากนี้ จัดด์ ทรัมป์ ก็ยังมีผลงานที่ดี ๆ อีกมากมาย มาจนถึงปีล่าสุดปี 2023 จัดด์ ทรัมป์ ได้เบียดเอาชนะ มาร์ค วิลเลียมส์ ในรายการ สนุกเกอร์มาสเตอร์ รอบชิงชนะเลิศ

เพื่อชิงเงินรางวัล 250,000 ปอนด์ ณ อเล็กซานดรา ในเมืองลอนดอน โดยจัดด์ทรัมป์ มือวางอันดับ 4 ของโลก ได้คว้าแชมป์มาสเตอร์สเป็นครั้งที่ 2 ด้วยการกวาด ผลสนุกเกอร์สด 126 ในเฟรมสุดท้าย

ผลการแข่งขัน ทัวร์แชมเปี้ยนชิป 2023 ฌอน เมอร์ฟี เอาชนะ มาร์ก เซลล์บี เพื่อเข้าสู่รอบชิงชนะเลิศ

เมอร์ฟีได้เปรียบ 9-6 แต่เขาถูกบังคับ ให้เข้าสู่กรอบการตัดสิน ก่อนที่จะชนะ 10-9 ในตอนจบที่ตึงเครียด เขาทำผลงานที่ยอดเยี่ยม ในสีแดงสุดท้ายก่อนที่ จะยุติความท้าทายของเพื่อน ชาวอังกฤษอย่างรวดเร็วและมีสไตล์

เมื่อผู้เล่นกลับมาที่ระดับเซสชั่นเย็นที่ 4-4 เมอร์ฟีขึ้นนำเป็นครั้งแรก นับตั้งแต่เปิดเฟรม แต่ทางเซลล์บี ตอบโต้และคืนความเสมอภาคอีกครั้งที่ 6-6 แต่เมอร์ฟี่ผู้ชนะการแข่งขัน จัดอันดับผู้เล่น แชมเปี้ยนชิป เมื่อเดือนที่แล้ว มองหาชัยชนะ

ในขณะที่เขาเคลื่อนไหว ภายในเฟรมเดียว ของรอบชิงชนะเลิศ เซลล์บีผู้ซึ่งจะได้อันดับ 1 ของโลกคืนจาก รอนนี่ โอซุลลิแวน ด้วยการคว้าแชมป์ ต้องเกือบจะสมบูรณ์แบบจากจุดนั้น และเกือบจะดึงการกลับมา ได้อย่างน่าทึ่ง

ด้วยการพัก 81, 78 และ 106 อย่างไรก็ตาม การพักเบรก 59 ทำให้เมอร์ฟีรับผิดชอบ และความคืบหน้าของเขา ได้รับการยืนยันหลังจากที่เขาหักมุมสีแดงสุดท้าย ที่เหลือเข้ามุม เพื่อตัดสินการแข่งขัน ที่น่าตื่นเต้นsnooker news

รายชื่อ 5 อันดับแรกของการแข่งขันสนุกเกอร์ชิงแชมป์โลกได้รับการยืนยันแล้ว

รอนนี โอซุลลิแวน และ มาร์ก เซลล์บี นำเหนือทีมสนุกเกอร์ ชิงแชมป์โลก ในฐานะมือวาง 16 อันดับ Snooker ranking realtime ที่ได้รับการยืนยัน ซึ่งทุก ๆ ท่านสามารถติดตาม World Snooker ranking ในรายชื่อผู้เล่นส่วนที่เหลือได้ในเว็บ ufasnooker เว็บตรงไม่ผ่านเอเย่นต์

1 รอนนี่ โอซุลลิแวน

2 มาร์ค เซลล์บี

3 มาร์ค อัลเลน

4 จัดด์ ทรัมป์

5 นีล โรเบิร์ตสัน

ซึ่งในฐานะผู้ป้องกันแชมป์ รอนนี โอซุลลิแวน รับประกันว่า จะเป็นมือวางอันดับต้น ๆ และจะลงเล่นในเวลา 10:00 น. และ 19:00 น. ในวันเปิดการแข่งขันในวันที่ 15 เมษายน

อย่างไรก็ตาม เขาอาจสูญเสีย สถานะมือวางอันดับ 1 ของโลก หากเซลล์บีเอาชนะ ฌอน เมอร์ฟีย์ ในรอบรองชนะเลิศนัด ที่สองในรายการ Tour Championship เมื่อมาวันเสาร์ได้