Luca Brecel

Luca Brecel เอาชนะ Mark Williams 13-11เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ

Luca Brecel เอาชนะ Mark Williams 13-11เข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศ Cazoo World Championship

Luca Brecel ผู้มีพรสวรรค์อย่างเหลือเชื่อสร้างการเบรกที่ยอดเยี่ยมในสองเฟรมสุดท้ายเพื่อเอาชนะ Mark Williams 13-11 และเข้าถึงรอบก่อนรองชนะเลิศของ Cazoo World Championship

“มันเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในอาชีพการงานของฉัน” Luca Brece l wife กล่าวหลังจากทำผลงานได้อย่างโดดเด่น โดยเน้นย้ำถึงสี่ศตวรรษและหยุดพักอีกแปดครั้งตลอด 50 ครั้ง ในขณะที่ทำเวลาเฉลี่ยเพียง 18.8 วินาทีต่อช็อตตลอดการแข่งขัน ชาวเบลเยียมไม่เคยชนะการแข่งขันที่ Crucible มาก่อนในสัปดาห์นี้ แต่ตอนนี้กำลังแสดงคุณภาพของเขาบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุด วิลเลียมส์แชมป์ 3 สมัยดูเป็นตัวเต็งเมื่อเขาขึ้นจาก 11-8 ลงมาเหลือ 11-11 เฉพาะสำหรับเบรเซล ซึ่งเล่นแมตช์ที่ดีที่สุดใน 25 แมตช์เป็นครั้งแรกในอาชีพของเขา เพื่อคว้าสองเฟรมสุดท้ายอย่างมีสไตล์

Snooker ranking นักสนุกเกอร์ที่ดีที่สุดตลอดกาลวัย 28 ปีจากทวีปยุโรปจะพบกับรอนนี่ โอซุลลิแวน หรือฮอสเซน วาฟาอี ในวันอังคารและวันพุธ โดยผู้ชนะจะปรากฏตัวในตำแหน่งโต๊ะเดียวสำหรับรอบรองชนะเลิศ

Luca Bre cel height ลงเล่นครั้งแรกที่ Crucible ในปี 2012 เมื่ออายุเพียง 17 ปี ซึ่งเป็นผู้เล่นที่อายุน้อยที่สุดที่ลงแข่งขันที่สนามแห่งนี้ แต่แพ้ในรอบแรกจากการลงเล่น 5 นัดแรกที่เชฟฟิลด์ ด้วยตำแหน่งแชมป์สามอันดับภายใต้เข็มขัดของเขา รวมถึง Championship League ในฤดูกาลนี้ เขาเรียนรู้อย่างรวดเร็วว่าต้องทำอย่างไรจึงจะชนะการแข่งขันบนเวทีที่ยิ่งใหญ่ที่สุดLuca Brecel

“มันวิเศษมากสำหรับอาชีพของฉันที่เอาชนะคนอย่างมาร์คได้มากกว่า 25 เฟรม เพราะเขาคือตำนาน มันยากมากที่จะทำได้” เบรเซลกล่าว “ผมต้องเล่นให้ดีและมีสมาธิตลอดทั้งเกม ที่ 11-11 เขาเล่นได้ดีขึ้นและฉันก็ลำบาก ดังนั้นผมจึงไม่คาดหวังที่จะแบ่งสองครั้งที่ยอดเยี่ยมเพื่อชนะเกมนี้ Murphy snooker

“ฉันไม่ได้ซ้อม – ดูสิว่าฉันเล่นยังไง! เราต้องฝึกฝนมากขนาดนั้นเลยเหรอ? ฉันไม่รู้. สนุกเกอร์เป็นเกมที่ใช้จิตใจมากกว่า เราทุกคนเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยม ฉันรู้สึกดีที่ได้มาที่นี่ทางจิตใจ ชีวิตฉันดี ฉันมีแฟนใหม่ ฉันผ่อนคลายและนั่นช่วยให้ฉันเล่นได้ดีแม้ไม่ได้ฝึกซ้อม

“มันอาจเป็นความรู้สึกที่ดีที่สุดในอาชีพทั้งหมดของฉัน ในอดีตฉันเล่นเซสชั่นที่ดี จากนั้นฉันก็เล่นแย่ แต่ปีนี้เซสชั่นทั้งหมดของฉันทำได้ดี ดีใจที่ได้ลงเล่นอย่างสม่ำเสมอ

“ในรอบต่อไปฉันจะเล่นเหมือนเดิม เล่นเร็ว เล่นอย่างอิสระ ถ้าฉันไม่เล่นเร็ว มันจะยิ่งนานขึ้นและฉันจะหมดแรง ดังนั้นฉันจึงต้องเล่นแบบนี้เพื่อให้มันง่ายสำหรับตัวฉันเอง

“อันดับคะแนนที่นี่สูงมาก นั่นคือสิ่งที่สร้างความแตกต่างสำหรับผู้เล่นในแง่ของความกดดัน มันเป็นเงินจำนวนมาก แต่จะช่วยให้คุณปลอดภัยใน 16 อันดับแรกหากคุณชนะ”

ติดตาม ข่าวสนุ๊กเกอร์ ต่อได้ที่ ufasnooker.net