Lisowski

Lisowski เตรียมพบกับ SELBY ในรอบ 16 ทีมสุดท้าย

Lisowski เปิดเผยว่าเขาเป็น “ความสุขที่สุดที่เขาเคยเป็นนักสนุกเกอร์”

Lisowski ยังคงทำงานร่วมกับ Peter Ebdon ในการพัฒนาพื้นที่ที่อ่อนแอกว่าในเกมของเขา Is JackLisowski still married และมั่นใจว่าเขาจะสามารถบุกทะลวงในฤดูกาลนี้และคว้าตำแหน่งอันดับแรกของเขาให้ได้ ถ้าเขาเอาชนะเซลบี้ในเย็นวันพฤหัสบดี เขาจะอยู่ห่างจากประตูนั้นแค่สามนัด

นักเตะหมายเลข 12 ของโลกสามารถเคลียร์ 64 ได้อย่างยอดเยี่ยมในคืนนี้จาก 57-8 ตามหลัง จากนั้นฟื้นจากการขาดดุล 37-1 เพื่อคว้าชัยชนะในวินาที ก่อนวิ่ง 83 ทำให้เขาขึ้นนำ 3-0 Lu ทำได้ดีกว่าจากเฟรมที่สี่ที่กระท่อนกระแท่น แต่ Lisowski เซ็นสัญญาโดยปกติแล้วจะแบ่ง 111 ได้อย่างคล่องแคล่ว

“ฉันจบการแข่งขันด้วยดีและยึดมั่นในตัวเอง” เขากล่าว “เวลาผมพลาดบอล ผู้คนคิดว่าผมไม่ได้พยายามและผมค่อนข้างจะติด แต่ฉันกำลังปลูกถ่ายอวัยวะจริงๆ ฉันสนุกกับการทำงานกับปีเตอร์ มันสนุกมาก และนี่คือสิ่งที่มีความสุขที่สุดที่ฉันเคยเป็นผู้เล่น

“ฉันฟังทุกอย่างที่เขาพูด เพราะจิตใจของเขาดีที่สุดตลอดกาล เมื่อเขาอยู่ที่นั่นดูฉัน ฉันรู้สึกราวกับว่าฉันต้องประพฤติและทำตามที่ฉันบอก ไม่ใช่เด็กซน! ถ้าใจฉันฟุ้งซ่านในระหว่างการแข่งขัน ฉันก็อาจจะสูญเสียทุกสิ่งทุกอย่าง ดังนั้นความช่วยเหลือของเขาจึงทำให้ฉันมีความสงบมากขึ้น

Lisowski

“ฉันอายุ 31 ปี และฉันต้องเริ่มคว้าแชมป์ให้ได้ รู้สึกเหมือนกำลังจะมา ฉันรู้สึกสบายใจมากขึ้นเมื่ออยู่ข้างนอก และฉันเห็นจุดที่ต้องปรับปรุง กับมาร์คในวันพรุ่งนี้ฉันสามารถอยู่กับเขาได้อย่างปลอดภัย แต่ฉันจะต้องใช้โอกาสของฉัน”

แชมป์โลกสี่สมัย Selby เอาชนะ Cao Yupeng 4-2 และเช่นเดียวกับ JackLisowski ที่แพ้เพียงสี่เฟรมในสามนัดของเขา การแบ่ง 55, 90 และ 109 ช่วยให้เลสเตอร์คิวแมนเข้าสู่รอบที่สี่

Graeme Dott เอาชนะ Xiao Guodong 4-3 ในการแข่งขันที่น่าตื่นเต้นเนื่องจาก Dott ต้องการนักสนุกเกอร์สองคนในขั้นตอนเดียวของกรอบการตัดสิน เสี่ยวมาจาก 3-2 เหลือ 3-3 และนำ 65-1 ในเฟรมสุดท้าย อดีตแชมป์โลก Dott ได้สนุ๊กเกอร์ที่จำเป็นในสีแดงสุดท้าย และต่อมาเคลียร์จากสีเหลืองเป็นสีดำเพื่อคว้าชัยชนะ

เจมี่ โจนส์กำลังวางแผนที่จะวิ่ง ลอนดอน มาราธอน ในวันอาทิตย์นี้ แต่จะต้องถอนตัวออกจากการแข่งขันหากเขาไปถึงรอบชิงชนะเลิศที่มิลตัน คีนส์ เขาเอาชนะ Chang Bingyu 4-1 ด้วยการแบ่งสูงสุด 82

ท่านสามารถติดตาม ข่าวสนุ๊กเกอร์ อัปเดตใหม่ทุกวัน ได้ที่นี่ ufasnooker.net