Joe O Connor

Joe O Connor ชนะ Luca Brecel ในการแข่งขัน Duelbits Players Championship

Joe O Connor ชนะสองเฟรมสุดท้ายโดยเอาชนะ Luca Brecel 6-5 ในการแข่งขัน Duelbits Players Championship

Joe O Connor ชนะสองเฟรมสุดท้ายโดยเอาชนะ Luca Brecel 6-5 ในการแข่งขัน Duelbits Players Championship และเข้าถึงรอบรองชนะเลิศอันดับที่สามในอาชีพของเขา

นักเตะวัย 27 ปีจากเลสเตอร์กำลังเพลิดเพลินกับฤดูกาลที่ดีที่สุดในอาชีพของเขาจนถึงตอนนี้ joe o’connor snooker parents นอกจากนี้เขายังวิ่งได้อย่างยอดเยี่ยมจนถึงรอบชิงชนะเลิศสกอตติช โอเพ่นเมื่อเดือนธันวาคม ซึ่งรวมถึงการชนะรอบรองชนะเลิศเหนือนีล โรเบิร์ตสัน แต่แกรี่ วิลสันพ่ายแพ้ในการแข่งขันชิงตำแหน่ง

O’Connor เป็นอดีตแชมป์โลกและแชมป์ยุโรปรุ่นเยาว์ที่แปดบอลพูล และหันมาเล่นสนุกเกอร์เมื่ออายุเพียง 17 ปีเท่านั้น อย่างไรก็ตาม การฝึกฝนกับ Mark Selby และ Tom Ford ทำให้เขาได้รับการศึกษาอย่างรวดเร็วในกีฬานี้

joe o’connor snooker height 31 ของโลกเป็นอย่างน้อยเมื่อสิ้นสัปดาห์ ซึ่งเป็นอันดับสูงสุดตลอดกาลของเขา ตอนนี้เขาพบกับอาลี คาร์เตอร์ ในรอบรองชนะเลิศเย็นวันพรุ่งนี้ เวลา 19.00 น.

O’Connor ยังคงมีงานที่ยากลำบากรออยู่ข้างหน้าในการทำให้ซีรีส์นี้จบลงที่ Duelbits Tour Championship ผู้เล่นแปดคนที่ดีที่สุดของฤดูกาลเท่านั้นที่จะเข้าร่วมการแข่งขันฮัลล์และโอคอนเนอร์ต้องคว้าตำแหน่งในสัปดาห์นี้เพื่อเข้าสู่ตำแหน่งที่มีคุณสมบัติเหมาะสม Brecel พบว่าตัวเองอยู่ในอันดับที่แปดของอันดับสดอย่างเป็นลางไม่ ดี

ทั้งคู่ไม่มีเฟรมใดมากไปกว่าเฟรมเดียวในการปะทะที่ดุเดือดนี้ แต่เป็นเบรเซลที่เป็นฝ่ายเปิดเกมด้วยการเบรก 68 เฟรม สองเฟรมต่อมาถูกแลก ก่อนที่โอคอนเนอร์จะต่อสู้เพื่อชิงอันดับ 4 ในนาทีที่ 33 และมุ่งหน้าเข้าสู่ช่วงกลางตารางทั้งหมดที่ 2-2

Joe O Connor

Brecel ชนะครั้งแรกหลังจากหยุดพักด้วยการวิ่ง 88 แต่ O’Connor ตอบโต้ทันทีด้วย 85 ในอันดับที่หกเพื่อให้เป็น 3-3

O’Connor นำเป็นครั้งแรกหลังจากการต่อสู้อย่างหนักในเฟรมที่เจ็ด อย่างไรก็ตาม การมีส่วนร่วมของ 56 และ 88 ทำให้ Brecel ตีสองและขยับหนึ่งจากชัยชนะที่ 5-4

โอคอนเนอร์อดีตแชมป์สมัครเล่นชาวอังกฤษแสดงความมุ่งมั่นอย่างมากในการบีบผู้ตัดสินด้วยการวิ่งสูงสุด 125 ครั้ง จากนั้นเขามีโอกาสครั้งแรกในเฟรมสุดท้าย แต่พังทลายใน 57 เบรเซลมีโอกาสอีกสองครั้ง แต่ผิดพลาดและถูกปฏิเสธ สีแดงที่มุมขวาบนทำให้เขาเสีย โอคอนเนอร์ตัดสินใจจองการประลองสี่ครั้งสุดท้ายกับคาร์เตอร์

“มันเป็นการต่อสู้ที่ดีกับลูก้า ฉันคิดว่าผู้ชมน่าจะสนุกกับการแข่งขันที่ดี” โอคอนเนอร์กล่าว “คุณต้องแนบแน่นกับเขา ทุกครั้งที่เขาเล็งลูกยาว ผมรู้ว่ามันมีโอกาสดีที่จะเข้า และผมอาจจะเสียเฟรมจากมัน ฉันแค่ต้องคุมให้แน่นและไม่เปิดโอกาสให้เขาเข้ามา

“การวิ่งที่สกอตติช โอเพ่น ทำให้ผมมั่นใจอีกครั้ง แค่เชื่อมั่นในตัวเองมากขึ้นอีกนิด เมื่อฉันอยู่ในและรอบ ๆ บอล, หยุดพัก, ฉันสามารถคาดเดาตัวเองได้เล็กน้อย นั่นออกไปนอกหน้าต่างเล็กน้อยและฉันสามารถไหลได้อย่างอิสระอีกเล็กน้อย

“มันวิเศษมากที่จะชนะการแข่งขัน ในฐานะนักสนุกเกอร์ คุณใฝ่ฝันที่จะชูถ้วยรางวัล ผมจะไม่คิดมากจนกว่าจะถึงรอบชิงชนะเลิศเป็นอย่างน้อย”

ท่านสามารถติดตาม ข่าวสนุ๊กเกอร์ อัปเดตใหม่ทุกวัน ได้ที่นี่ ufasnooker.net